ทำความเข้าใจกับขั้นตอนการถอนเงิน Binary option

การถอนเงินที่เป็นผลกำไรในการเทรด Binary option เป็นเรื่องที่นักเทรดทุกคนอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองไม่ว่าจะเป็นนักเทรดหน้าใหม่หรือนักเทรดหน้าเก่าที่ชำนาญการเทรด ขั้นตอนการถอนเงินสำหรับนักเทรดหน้าเก่าคงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอะไร แต่สำหรับนักเทรดหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาลองเทรดการถอนเงินที่ผิดวิธีอาจทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากตามมาจนคุณต้องเสียเวลาเป็นวัน ๆ ได้ ดังนั้นการศึกษาขั้นตอนในการถอนเงินจึงเป็นสิ่งที่นักเทรดต้องเรียนรู้ไว้

ขั้นตอนการถอนเงินจากการเทรด Binary option

  1. คำนวณยอดเงินที่จะถอน เพื่อดูว่าเราจะถอนจำนวนเท่าไหร่ และเอาไว้ลงทุนต่อเท่าไหร่
  2. เลือกทางการถอนที่ตรงกับช่องทางฝากตั้งแต่แรก ในข้อนี้หลายคนคงทราบกันดีว่าถ้าไม่ถอนช่องทางเดียวกับที่ฝาก จะทำให้คุณได้รับเงินล่าช้ามาก ขั้นต่ำก็เกือบอาทิตย์
  3. อ่านรายระเอียดที่ทางโบรกให้ทำ อันที่จริงแต่ละโบรกก็มีช่องทางการถอน และวิธีการถอนที่ไม่ต่างกัน แต่ที่สำคัญต้องทำตามรายละเอียดทั้งหมดที่ทางโบรกบอก เพื่อไม่ให้ล่าช้า
  4. รอ ขั้นนี้ไม่ยากแต่บอกเลยว่าทรมานสุดใจ ฉะนั้นคุณต้องทำใจยอมรับ และหาอะไรทำแก้เซ็งระหว่างรอ

สำหรับการถอนเงินในการเทรด binary option สิ่งที่นักเทรดต้องจดจำไว้อีกอย่างคือ การถอนเงินและการฝากเงินของคุณต้องเป็นช่องทางเดียวกันเสมอ เช่น หากคุณฝากเงินเข้าพอร์ตการลงทุนผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารไหนบัญชีไหนก็ให้ถอนเงินผ่านบัญชีนั้นธนาคารนั้น จะช่วยในเรื่องของความปลอดภัยในการถอนและช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลารอเงินเข้าบัญชี

 

ทีมงาน : binaryoption.in.th

[Total: 0    Average: 0/5]

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.