รีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade ข้อดี ข้อเสีย

เงินฝากขั้นต่ำ : $ 19

เทรดขั้นต่ำ : 1 $

ผลตอบแทนสูงสุด : 82% (VIP 92%)

รองรับภาษาไทย

ดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 2014

โบนัส

ทาง Olymp Trade มีโบนัสเงินฝากให้ โดยถ้าฝากเงินในช่วง

30 – 99 USD เราจะได้รับโบนัส 10% ของเงินฝาก

100 – 299 USD เราจะได้รับโบนัส 20% ของเงินฝาก

300-4,999 USD เราจะได้รับโบนัส 30% ของเงินฝาก

มากกว่า 5,000 USD เราจะได้รับโบนัส 50% ของเงินฝาก

ทางทีมงานได้ทางในไป Live chat เกี่ยวกับเงื่อนไขและรายละเอียดโบนัส

คุณไม่สามารถถอนโบนัสได้ แต่คุณสามารถใช้ในการซื้อขายและถอนกำไรที่ได้

โบนัสในบัญชีของคุณไม่ได้มีผลกระทบกับการถอนเงิน

เมื่อคุณยื่นคำขอถอนเงิน โบนัสทั้งหมดได้ถูกหักออกจากบัญชี กำไรที่ได้จะถูกเพิ่มในบัญชีจริงของคุณอัตโนมัติ และสามารถถอนได้โบนัสคือคะแนนพิเศษที่คุณจะได้รับในบัญชีเทรดดิ้งของคุณ เมื่อทำการฝากเงินตามเงื่อนไขของบริษัท”

ซึ่งถือว่าค่อนข้างโอเคในระดับหนึ่งเลยสำหรับเงื่อนไขโบนัสของทางโบรกนี้

(ขอติเรื่องการชี้แจงรายละเอียดของโบนัสของโบรกนี้นิดหนึ่ง คือ ไม่มีการชี้แจงรายละเอียดหน้า Website เลย ต้องอาศัยการถามจาก Live chat เอา)

การฝากเงิน

รองรับการฝากเงินผ่านธนาคารในประเทศไทย รวมถึงสามารถใช้การฝากเงินผ่านพวก E-payment ได้เช่นเดียวกัน ถือว่าสะดวกค่อนข้างมากในส่วนนี้

ทางทีมงานเราได้ทดสอบฝากเงินผ่าน WebMoney จำนวน 100 USD โดยเงินเข้าบัญชีเทรดทันทีหลังทำธุรกรรมเสร็จ และได้รับ Bonus มา 20 USD ตามที่ทางโบรกได้แจ้งไว้

การถอนเงิน

โดยปกติเมื่อยื่นคำขอถอนเงิน จะใช้เวลา 1-5 วันทำการในการอนุมัติการถอนค่ะ เงินจะเข้า หลังการอนุมัติ แต่หากเป็นบัตรธนาคารระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับทางธนาคาร ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาโดยประมาณ 10-30 วันทำการ

การเลือกอายุสัญญาของ Option

จุดเด่นของโบรกนี้เลยอยู่ที่การเลือกอายุสัญญาณของ Option ตามที่เทรดเดอร์ต้องการได้เลย โดยเริ่มตั้งแต่ 1 นาที จนถึง 16 ชั่วโมง 19 นาที

Product ในการเทรด

ถือว่ามีสินค้าให้เทรดได้ค่อนข้างครบทั้ง Currency , Commodities , Indicse และพวก Crypto อีกด้วย แต่ข้อเสียหลักของโบรกนี้คือ ถ้าไม่ใช่บัญชี VIP ผลตอบแทนสูงสุดในการเทรดจะค่อนข้างต่ำ (เมื่อเทียบกับโบรกอื่น) จากภาพข้างต้น ผลตอนแทนสูงสุดจะอยู่ที่เพียง 82% (แต่ถ้าเป็นบัญชี VIP จะได้รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 92%)

สื่อการสอน

ทาง Olymp Trade มีสื่อการสอนเกี่ยวกับวิธีการเทรด การใช้เครื่องมือต่างๆ อาทิ MACD , RSI , รูปแบบแท่งเทียน เป็นต้น อีกทั้งยังมีการสอนเกี่ยวกับการวางกลยุทธ์ การบริหารหน้าตัก และจิตวิทยาในการเทรดอีกด้วย

แพลตฟอร์มการเทรด

ทางโบรก Olymp trade รองรับทุกอุปกรณ์การเทรดทั้งคอมพิวเตอร์ (บน Website) , โทรศัพท์มือถือ iOS และ Android รวมถึง Tablets ก็สามารถเทรดได้ด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างแพลตฟอร์มการเทรดบน Website

Live chat

ให้บริการสอบถามข้อมูลต่างๆ ผ่านทาง Live chat อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการในส่วนของภาษาไทยด้วยเช่นเดียวกัน ในส่วนความเร็วในการตอบคำถามถึอว่าค่อนข้างดี และความตรงประเด็นในตอบคำถามถือว่าใช้ได้เช่นเดียวกัน

เปิดบัญชีคลิ๊กที่นี่

 

ทีมงาน : binaryoption.in.th

Comments

comments

Comments are closed.