3 อันดับ binary option ที่ไทยนิยม

ทุกวันนี้การทำเงินด้วย binary option ได้แพร่หลายไปทั่วโลก และไทยเราเองก็ให้ความสนใจไม่ใช่น้อย มีผู้ที่ประสบความสำเร็จทำเงินได้ตามเป้าหมายทะลุหลักล้านไปก็หลายท่าน ฉะนั้นเว็บเราก็จะไม่พลาดที่จะไปสำรวจและจัดอันดับ binary option ที่ไทยนิยมลงทุน รับรองว่าถ้าใครลงทุนตามแล้วจะไม่ผิดหวัง

  1. IQ Option

เชื่อจริง ๆ เลยว่าโบรกนี้เขาไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะจัดอันดับอะไรก็ติดไปซะหมด เพราะไม่ว่าจะเราความง่ายของการเทรดที่บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็เทรดได้ IQ Option มีระบบที่เข้าถึงและเข้าใจง่ายทั้งระบบมือถือ และคอมพิวเตอร์ แถมยังมีระบบเดโมที่ใครคุณได้ทดสอบเล่นก่อนลงทุนจริง แต่เมื่อพูดถึงการลงทุน โบรกนี้ก็ให้คุณได้ลงทุนด้วยเงินจริงเริ่มต้นเพียง $10 แบบว่าลงทุนทีละน้อย ๆ ได้อย่างสบาย ๆ ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นคุณยังมีโอกาสได้รับเงินโบนัสต่าง ๆ ตามเงื่อนไขที่โบรกกำหนดมากกว่า 1 ครั่งแน่นอน ส่วนด้านของความปลอดภัย และปลอดโปร่งเรื่องการเงินคุณก็สามารถวางใจได้เลย เพราะโบรกนี้การันตีทั่วโลกว่าปลอดภัยจริง ไม่อย่างนั้นคงไม่มีสมาชิกลงทุนถึง 13 ล้านคนทั่วโลกแน่ ๆ

  1. Top Option

บอกเลยว่า Binary Option โบรกนี้สมกับที่คนไทยนิยม เพราะมีดีที่ไม่เหมือนใคร Top Option มีฟังชั่นที่เทรดง่ายสามารถเปิดเว็บแล้ว login เข้าไปลงทุนได้เลย ไม่จำเป็นต้องโหลดลงซอฟแวร์ให้หนักเครื่อง สามารถเทรดได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลการเทรดแบบกราฟย้อนหลังได้ว่าแบบเหมือนมีบันทึกส่วนตัวยังไงยังเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นอีกหนึ่งสุดเด่นที่แบบว่าเลิศมากคือ คุณสามารถเทรดแบบเร็ว 60 วินาทีได้ แถมยังคุณสามารถปรับความเสี่ยงในการเล่นแต่ละครั้งได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้คุณจะพบเจอได้ใน Top Option เท่านั้น ซึ่งโบรกเกอร์นี้ที่ไทยเรานิยมลงทุนก็ไม่ธรรมดา เพราะได้รับรางวัลการันตีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือมาแล้วคือรางวัล Best Customer Support ในปี 2014 นั้นเอง

  1. OptionRally

เป็นโบรกเกอร์น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมา ซึ่งโบรกนี้ออกตัวแรงเลยว่าได้เน้นรูปแบบการเทรดบนมือถือ และแท็บเล็ต โดยเฉพาะ ซึ่งรูปแบบการเทรดนี้จะง่ายมาก ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก เพราะไม่ต้องอาศัยเทคนิคอะไรเลยคุณก็สามารถทำเงินได้ เพียงเลือกกด Put หรือ Call เท่านั้น ใครที่ยังไม่เคยลงทุนเป็นมือใหม่แนะนำโบรกนี้เลยค่ะ

หวังว่าทั้ง 3 อันดับ binary option ที่ไทยนิยม จะเป็นประโยชน์แก่นักเทรด นักลงทุนหน้าใหม่ของเมืองไทยเรากันนะค่ะ แต่อย่างไรด็ดี การลงทุนคือความเสี่ยงมีได้ก็ต้องมีเสีย ฉะนั้นของให้ทุกท่านลงทุนอย่างมีสติ

 

ทีมงาน : binaryoption.in.th

[Total: 0    Average: 0/5]

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.