5 คำเตือนเกี่ยวกับไบนารี่ ออฟชั่น

ไม่มีอะไรที่ดีที่สุดในโลก เพราะทุกอย่างมีข้อสีย เพียงแต่ว่าคุณจะมองเห็นรึป่าว เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มที่จะคุ้นเคยกับไบนารี่ ออฟชั่น ไม่ว่าจะผ่านโฆษณาที่เต็มไปหมดทุกช่องทาง หรือจะเป็นการพูดกันแบบปากต่อปาก ส่วนมากคนมักรู้จักว่าไบนารี่ ออฟชั่น เป็นแหล่งการลงทุนที่มีผลตอบแทนเป็นกำไรอันมหาศาล แต่ใช่ว่าทุกคนจะได้ ฉะนั้นหากคุณไม่ทำตามที่เราแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองเลยว่าคุณจะไม่มีทางจับกำไร 7 หลักแน่นอน

  1. อย่าลงทุนเกินตัว ข้อนี้สำคัญมาก เพราะหลายคนอาจไปกู้หนี้ยืมสินเพื่อมาลงทุน โดยที่คุณไม่รู้ว่าคุณจะได้กำไรกลับมาจริง ๆ หรือเปล่า
  2. อย่าลงทันโดยไม่ศึกษาการเทรด ใช่ว่าการคลิ๊กมั่ว ๆ จะได้เงิน ทุกอย่างไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น ฉะนั้นคุณจำเป็นต้องศึกษาทั้งวิธีการเทรด เครื่องมือ สัญญาณต่าง ๆ และวิธีการรักษาความปลอดภัยของเงินทุนที่คุณได้ลงทุนไป
  3. อย่าลงทุนโดยไม่ศึกษาโบรกเกอร์ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะก่อนจะลงทุน คุณต้องรู้ก่อนว่าจะลงทุนกับโบรกไหน โดยต้องดูว่าโบรกนั้นถูกกฎหมายไหม? มีความปลอดภัยด้านการเงินหรือเปล่า? โบนัสน่าสนใจมากแค่ไหน? เงื่อนไขการฝาก-ถอนยุ่งยากเกินไปไหม? และที่สำคัญโปรแกรมการเทรดเสถียรดีหรือเปล่า?
  4. อย่าลงทุนถ้าร่างกายและจิตใจไม่พร้อม ขอพูดตรง ๆ เลยว่า ถ้าร่างกายและจิตใจไม่พร้อมยังไงคุณก็ไม่มีทางได้กำไร ปกติภายใน 1 วัน ไม่ควรเทรดเกิน 4 ชั่วโมง เพราะร่างกายเหนื่อยล่าเกินไป สมองใช้งานมากจนการตัดสินใจอาจผิดเพี้ยน ฉะนั้นควรพักผ่อนให้เต็มที่ เพราะการเทรดต้องใช้พลังสมองอย่างมาก
  5. อย่าลงทุนถ้าไม่คิดจะจดบันทึก หากเราจำข้อผิดพลาดของเราไม่ได้ เราก็ควรจด เพราะหากลงทุนครั้งต่อไปคุณจะได้ไม่ทำผิดซ้ำสอง

ทั้ง 5 คำเตือนเกี่ยวกับไบนารี่ ออฟชั่น บอกได้เลยว่าถ้าใครดื้อและฝืน หรือคิดว่าการลงทุนไบนารี่เป็นอะไรที่ต้องพึ่งดวงอย่างเดียว คุณคิดผิด! เพราะกฎระเบียบ และข้อบังคับมีไว้ให้คุณประสบความสำเร็จอันมหาศาลในวันข้างหน้า

 

ทีมงาน : binaryoption.in.th

[Total: 0    Average: 0/5]

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.