Order  คืออะไร

Order  ในทางการเทรด binary option  หมายถึงการเปิดคำสั่งซื้อขาย โดยมีสองทางคือ การซื้อขายเมื่อราคากำลังลง(Put) และการซื้อขายเมื่อราคากำลังขึ้น(Call) โดยถ้าคุณทำนายถูก จากทฤษฏีแนวโน้มของเส้นกราฟ หรือว่าจะเดาก็ตามขอให้ถูก!!! แล้วกัน คุณก็จะรับทรัพย์ไป

การเปิด Order  ที่เลือกทำการสั่งเพื่อเป็นการลงทุน โดยสามารถเลือกสินทรัพย์ที่ตนเองมีความต้องการและสามารถเลือกใช้บริการได้สะดวก โดยสามารถเริ่มต้นในการเทรดได้ตลอด 24 ชม. สำหรับการเทรดที่มีสินทรัพย์ให้เลือกมากกว่า 100 รายการทำให้มีอิสระในการลงทุนอย่างมาก โดยเป็นการลงทุนที่ไม่มีข้อผูกมัดเพราะเป็นช่วงเวลาของการลงทุนในช่วงเวลาสั้น ๆหรือระยะยาวก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

หลายคนที่เลือกเทรด binary option อาจจะเลือกเปิด order ที่ตามความชอบหรือจะเลือกเปิดตามคำสั่งของผู้ที่สำเร็จในการเทรดมาแล้ว ก็ได้ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีความรู้และเริ่มต้นการเข้ามาร่วมเทรดในช่วงแรก ๆ เพราะการเทรดลักษณะการติดตามจะทำให้ไม่ต้องคิดหรือวิเคราะห์ด้วยตนเอง ทำให้สะดวกและมีความปลอดภัยมากขึ้น หลายคนที่เลือกเปิดใบสั่งด้วยวิธีนี้จะสะดวกและมีความสบายอย่างมาก หลายคนที่เลือกเทรดมักจะนำวิธีนี้มาใช้

ทุกวันนี้การเลือกเปิด order อาจจะมีความต้องการที่ต่างกัน ในการเทรด binary option ไม่ได้จำกัดเพราะเป็นการลงทุนที่เปิดกว้าง สามารถเข้ามาร่วมลงทุนได้ตลอดเวลา หลายคนที่เลือกเทรดจะมีเรื่องความเสี่ยงที่น้อย โดยไม่ต้องห่วงเรื่องของการเทรดที่จะมีข้อจำกัดแต่จะต้องเน้นเรื่องของความสำเร็จคือการทำผลกำไรให้ได้มากที่สุดเท่านั้น และต้องเลือกใช้เงินทุนจำกัดจำนวนครั้ง เพื่อป้องกันปัญหาของการระเบิดพอร์ตที่อาจจะเกิดขึ้นมาได้

หลายคนที่เลือกเทรด binary option มักจะทำการเปิด order บ่อยครั้งและเลือกเปิดตามกระแสเพราะเห็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจึงอยากที่จะเทรดตาม สุดท้ายก็ไม่มีผลกำไร กลายเป็นต้องมาขาดทุนจากการทำกำไรตามคนอื่น เพราะคุณอาจจะขยาดความรอบคอบหรือในบางครั้งการที่คุณเลือกเทรดตามกระแสก็ต้องมีความพร้อมและพื้นฐานของตนเองด้วย ไม่เช่นนั้นคุณจะได้รับความเสี่ยงแบบเต็ม ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คุ้มมากกว่าต้องระวัง

การเลือกเทรด binary option และเลือกเปิด order ตามกระแส หรือเปิดตามความต้องการของตนเอง สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวตัดสินที่จะเป็นปัญหาเรื่องของความสำเร็จ หากคุณไม่มีความพร้อมหรือมีความชำนาญมากพอ แต่การเลือกเปิดใบสั่งก็ต้องเลือกเปิดให้มีความมั่นใจและมีความพร้อมในการวิเคราะห์ให้มากที่สุดเพราะความสำเร็จเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นเหมือนกันทุกคน เพราะความเสี่ยงที่เกิดขึ้นมาจะมาจากตัวคุณเท่านั้น  แม้ว่าจะเลือกเทรดสินทรัพย์ตามกระแส แต่ก็อาจจะสำเร็จเป็นบางคน หากต้องการเปิดใบสั่งก็ต้องเลือกมั่นใจที่สุดจึงจะเกิดผลสำเร็จ

 

ทีมงาน: binaryoption.in.th

Comments

comments

Comments are closed.