แนวรับ คืออะไร สำคัญมากแค่ไหน

แนวรับ คือแนวที่ราคาลงมาชนแนวเดิมซ้ำๆไม่สามารถผ่านไปได้ เรียกว่า แนวรับ (Support line )  เป็นจุดที่หากราคาวิ่งดิ่งลงไปที่สุดแล้วมันก็จะไม่ดิ่งลงไปเกินกว่านี้  โดยจะใช้หลักเทรนไลน์ต่ำสุด 3 พีคมาเป็นตัววัดเส้นแนวรับ เช่น หากราคาไม่เคยต่ำกว่า 2.44535 นั่นก็หมายความว่า ถ้าราคาลงมาใกล้เส้น 2.44535 เมื่อไหร่ คุณก็มีสิทธิ์ที่จะเปิดราคา buy ได้เลยครับ ดังนั้น สั้นๆ แนวรับ = ราคาที่หลุดได้ยาก ครับ อนึ่งยังมีคำศัพท์อีกคำที่คุณควรทำความเข้าใจด้วยคู่กันคือ แนวต้าน ครับ

binary option คือการลงทุนของคนยุคใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่จะต้องรู้คำศัพท์เช่นแนวรับ ซึ่งเป็นคำที่จำเป็นต้องเรียนรู้กันในช่วงแรก ๆ เพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นจะทำให้คุณสามารถเปิดการซื้อได้ง่าย หากต้องการเป็นผู้เทรดที่สำเร็จ ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจและเรียนรู้ก่อนเทรดก็จะช่วยได้มาก หากใครที่ต้องการอยากประสบความสำเร็จเหมือนเซียนเทรดที่ได้ผลกำไรจำนวนมาก ถือเป็นคำที่สำคัญและต้องรู้ให้มากที่สุด

 แนวรับ ที่ฟังดูแล้วเป็นคำที่เหมือนไม่มีอะไรแต่ในความเป็นจริงเป็นคำที่มีความหมายมากใน binary option เพราะ จะช่วยสร้างความสำเร็จจากการเทรดให้กับผู้ที่สามารถมองเห็นราคาหรือสามารถคาดเดาราคาได้เมื่อราคาที่สามารถทำกำไรให้กับในจากการเทรดในรอบนั้นได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ การเทรดในแต่ละครั้งหากไม่สามารถมองการอ่านกราฟได้โอกาสที่จะเสี่ยงก็มีสูงมากในการซื้อของคุณ

แนวรับหรือเส้นรับจะเป็นเส้นที่ถูกลากขึ้นมาเพราะราคาสินทรัพย์ที่เลือกเทรด binary option นั้นไม่ผ่าจุดของราคานี้ลง  ตัวอย่างที่ คุณเห็นว่าเส้นแนวรับจะอยู่ที่ 1.32532 จะพบว่าราคาก็จะไม่ดิ่งลงต่ำไปมากกว่า 1.32532 แน่นอน จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นว่าราคานั้นจะมีโอกาสที่เด้งกลับขึ้นมาได้ และโอกาสที่จะทำเงินก็มีสูงมากยิ่งขึ้น จึงเป็นช่วงจังหวะที่จะสามารถร่วมทำการซื้อได้อย่างปลอดภัย

สำหรับการเทรด binary option การมองเห็นแนวรับจะมีส่วนช่วยสร้างโอกาสของการทำเงินได้ และช่วยให้สามารถเปิดการซื้อขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โอกาสของการขาดทุนหรือเทรดผิดพลาดก็มีน้อย แต่เรื่องการมองหาจุดความได้เปรียบเหล่านี้จะต้องอาศัยเรื่องประสบการณ์และความชำนาญเป็นส่วนตัวเพื่อให้สามารถสร้างผลกำไรได้มากกว่าการขาดทุน จำเป็นต้องค่อย ๆ เรียนรู้ เพื่อความสำเร็จของการเทรดที่ยั่งยืน เมื่อสามารถมองเห็นจุดช่วงเวลาการทำเงินของการเทรดสินทรัพย์ที่ตนเองมั่นใจ

ต้องยอมรับว่าการเทรด binary option การเรียนรู้คำศัพท์พร้อมฝึกฝนจนชำนาญ เช่นการหาแนวรับ จะช่วยสร้างโอกาสความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น เพราะการเทรดจะไม่ได้มีเพียงแค่ตัวช่วยหรือเงินทุนที่มีมากพอจะทำให้คุณสำเร็จได้ มันจำเป็นต้องเลือกใช้เรื่องทักษะเรียนรู้ต่าง ๆ เข้ามาช่วย จึงจะเป็นการเทรดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเทรด แม้ว่าจะต้องใช้เวลาถึงอย่างไรก็คุ้มค่าและช่วยลดความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญต้องหมั่นเรียนรู้เรื่องคำศัพท์เพื่อจะเทรดได้อย่างมีความสุข

 

ทีมงาน: binaryoption.in.th

Comments

comments

Comments are closed.