ราคาเสนอขาย( Bid ) คืออะไร

ราคาเสนอขาย( Bid ) จะหมายถึงราคาสินทรัพย์ที่คุณได้เลือกทำการเทรด และพบว่าราคาในตลาดจะต่ำลงไป โดยที่เทรดเดอร์จะทำการเปิดคำสั่งขาย (Sell) ซึ่งจะเป็นการเสนอราคาที่จะมีการวางตำแหน่งที่ได้คาดการณ์ลดลงและเทรดเดอร์จ่ายสำหรับตำแหน่งที่ปิดเมื่อถูกซื้อ สำหรับราคาเหล่านี้การตัดสินใจจะอยู่ที่ตัวเทรดเดอร์มากกว่า สำหรับการเสนอราคาผู้ที่เทรดจะเป็นผู้กำหนดเอง

การเทรด binary option จะมีผลสำเร็จหรือไม่จะขึ้นอยู่การเทรดอย่างมีสติหรือไม่และราคาเสนอขาย( Bid )ก็จะเป็นตัวตัดสินว่าคุณจะสำเร็จในการเทรดมากน้อยแค่ไหน เพราะการเปิดคำสั่งขายจะเป็นการทำนายทิศทางของสินทรัพย์ที่ตนเองเลือกเทรด ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความชอบ โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีข้อกำหนดหรือกฎบังคับ แต่สิ่งที่จำเป็นต้องมีนั่นคือการเรียนรู้และการทำความเข้าใจในสินทรัพย์นั้น ๆ มากน้อยแค่ไหน เพราะผลสำเร็จจากการเทรดต้องมาจากการคิดให้รอบครอบ

สำหรับการเทรด binary option  เรื่องของราคาเสนอขาย( Bid ) จะทำให้หลายคนที่มีความสำเร็จในการเทรดหรือไม่ก็จะอยู่ที่ตรงจุดนี้เช่นกัน เพราะหลายคนที่เทรดผิดพลาดก็เป็นผลมาจากการตัดสินใจที่ไม่รอบคอบ สำหรับการเทรดในแต่ละช่วงราคาสินทรัพย์ที่มีความผันผวนอาจจะสร้างความผิดพลาดสำหรับใครหลายคนที่เลือกเทรดแล้วไม่สามารถกำหนดจุดราคาของสินทรัพย์เพื่อทำการขายได้ดีหรือต้องเสี่ยงกับการเทรดในแบบที่ผิด ๆ จะส่งผลต่อการสร้างกำไร

หลายคนที่สามารถทำเห็นทิศทางได้และราคาเสนอขาย( Bid ) ที่เลือกเทรด binary option จะทำให้สามารถมองเห็นโอกาสและความสำเร็จของการเทรดได้ไม่ยาก เพราะการเทรดที่ดูเหมือนง่าย แต่ในความจริงอาจจะไม่ง่ายเหมือนที่คิด เพราะความเสี่ยงที่หลายคนอาจจะละเลยและมองข้ามไปก็เป็นผลเสี่ยงที่จะสร้างความเสียหายมากกว่าการสร้างกำไร ซึ่งเป็นสิ่งที่เทรดเดอร์ทุกคนต้องมั่นใจก่อนการสั่งเปิดการขาย

 

ทีมงาน: binaryoption.in.th

Comments

comments

Comments are closed.