ผลตอบแทนการลงทุน คืออะไร

 ผลตอบแทนการลงทุน (return, return on investment) หมายถึง เงินที่ได้จากการลงทุน หรือที่เราเรียกว่าเป็นผลกำไรจากการเทรด binary option ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ เพราะความสำเร็จที่ได้จะมาจากการมีเทคนิคและมีความสามารถในการวิเคราะห์ปัญหาและเลี่ยงความเสี่ยงได้ดี โดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องตัวช่วยเพราะทุกวันนี้ตัวช่วยเกิดขึ้นจำนวนมาก ทำให้สามารถเข้าถึงระบบการเทรดได้ไม่ยาก จึงทำให้การสร้างผลกำไรไม่ยากหรือซับซ้อนมากมาย ดังตัวอย่างรูปข้างล่างผมลงเงินไป $50 โบรกเกอร์คิดค่าบริการ 10% ดังนั้นเมื่อผมเทรดชนะ ผมก็จะได้ = 50 + (50*90%) à $95 ครับ

ซึ่งคำศัพท์คำนี้ยังผูกติดกับ Playout Return On Investment ซึ่งหมายถึงอัตราค่าตอบแทนคิดเป็น % ของเงินลงทุน ที่โบรกเกอร์จะจ่ายให้คุณ ดังรูปด้านล่างครับ ซึ่งจะเห็นได้ว่าถ้าบริการอย่างอื่น เช่น เงื่อนไขการฝากถอน ความรวดเร็วในการถอนเงิน ตลอดจนชื่อเสียงของโบรกเกอร์ทั้งสองเท่ากันแล้ว อย่างไรผมก็จะเลือกเทรดที่โบรกเกอร์แรกเป็นหลัก เพราะให้ค่าตอบแทนสูงกว่า (คิดค่าบริการน้อยกว่า)

ปัจจุบันการเทรด binary option เป็นการลงทุนแนวใหม่ที่ได้รับความนิยม พร้อมทั้งมีผลตอบแทนการลงทุน เป็นที่น่าพอใจ สำหรับการเลือกลงทุนที่มีความง่ายและมีโอกาสของคงวามสำเร็จที่เกิดขึ้นได้ไม่ยาก หลายคนที่เลือกเทรดก็จะทราบกันได้ว่ามีสินทรัพย์ให้เลือกจำนวนมาก และมีเทคนิคเครื่องมือช่วยในการเทรดจำนวนมาก ความเสี่ยงที่หลายคนอาจจะบอกว่ามีสูงแต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เลือกลงทุนได้กำไรมานับไม่ถ้วนเพราะส่วนมากเขามีเทคนิคใช้กัน

การเทรด binary option เป้าหมายคือการได้รับผลตอบแทนการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเงินจำนวนมากหรือน้อยจะถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะโอกาสที่จะได้กำไรจากการเทรดในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเพราะความเสี่ยงที่มีอยู่ทุกวันนี้ค่อนข้างสูง สำหรับการเทรดที่หลายคนมักจะบอกว่ามีความเสี่ยงที่สูง แต่เมื่อมีเทคนิคและเลือกนำมาใช้งานได้ถูกช่วงเวลาที่เหมาะสม จะสามารถช่วยสร้างความสำเร็จได้เป็นอย่างดีที่สุดจึงเป็นที่มาของกำไร

หลายคนที่ต้องการผลตอบแทนการลงทุนจากการเทรด binary option อาจจะเป็นสิ่งที่ดูมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก หลายครั้งและหลายคนที่มักจะเลือกเทรดตามความคิดความรู้สึกของตนเอง โดยที่หลายคนมักจะเสี่ยงกับการเทรดแบบไร้แบบแผน สุดท้ายเป้าหมายที่คนเองตั้งเป้าเอาไว้จะมีความเสี่ยงที่สูงมากกับการล้างพอร์ตหรือหมดเงินโดยที่ไม่ได้อะไรคืนมาเลย กำไรที่คิดเอาไว้ว่าจะต้องได้ก็อาจจะหมดไป จะได้รับความเสียใจจากเงินที่หมดไปนั่นเอง

การเทรด binary option ที่เป็นตัวเลือกของการเทรดที่นิยมและมี ผลตอบแทนการลงทุนที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับการลงทุนในแนวอื่นที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นมาก็จะมีสูงมาก ถึงอย่างไ การเทรดที่ดีต้องเริ่มต้นมาจากการเตรียมความพร้อมของตนเองให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยต่าง ๆ  เทคนิคต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีและเห็นผลทุกครั้งที่นำมาใช้จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะนำมาใช้ในการสร้างกำไรให้กับตัวเอง

 

ทีมงาน: binaryoption.in.th

Comments

comments

Comments are closed.