เทรดไบนารี่ ออฟชั่น

เทรดไบนารี่ ออฟชั่น เป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ของการเทรดในตลาด Forex ที่มีการไหลเข้าออกของเงินลงทุนที่สูงมาก จึงถือว่าเป็นการลงทุนที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับนักลงทุนทั้งหน้าเก่า และมีอัตราการการเริ่มเข้ามาลงทุนสำหรับนักลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยผลตอบแทนที่อาจสูง แต่การใช้เงินลงทุนที่ต่ำเริ่มต้นเพียง $1 เท่านั้น

เทรดไบนารี่ ออฟชั่น คืออะไร

เทรดไบนารี่ ออฟชั่น คือ การลงทุนในอัตราการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ เช่น อัตราการแลกเปลี่ยนค่าเงิน ราคาทองคำ เป็นต้น ซึ่งวิธีการเทรดจะเป็นการเทรดแบบคำนวณการเพิ่ม หรือ ลดของสินทรัพย์ในอนาคต ผ่านการออกคำสั่ง Call และ Put โดยมีเงื่อนไขอื่นในการเทรดร่วมด้วย เช่น ระยะเวลาในการขึ้นลงที่ผู้เทรดสามารถเลือกเองได้ 30 วินาที 60 วินาที 1 นาที 30 นาที เป็นต้น ในการเทรดแต่ละครั้งทางโบรกอาจคิดค้านายหน้าจากกำไรที่คุณสามารถเทรดได้ตามสินทรัพย์ที่ผู้ลงทุนเลือก

ความเสี่ยงสูง ผลตอบแทนสูง เป็นนิยามที่ใช้ในการลงทุนสำหรับนักลงทุนที่มีความชำนาญ สำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่อยากลองเทรดไบนารี่ ออฟชั่น ควรทำการวิเคราะห์ความเสี่ยงที่ตนสามารถรับได้ พร้อมกับทำการเรียนรู้และฝึกฝนให้มีความชำนาญก่อนทำการลงทุนจริง จะช่วยให้การลงทุนของคุณประสบผลสำเร็จจนได้ผลตอบแทนได้ง่ายๆ

 

ทีมงาน : binaryoption.in.th

[Total: 0    Average: 0/5]

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.